สวัสดี เราเป็นสมาชิก อันดับสอง ในบอร์ดนี้ - Forum
My site
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
Page 1 of 11
Forum » Category » Talking Room » สวัสดี เราเป็นสมาชิก อันดับสอง ในบอร์ดนี้
สวัสดี เราเป็นสมาชิก อันดับสอง ในบอร์ดนี้
tanDate: Saturday, 07.10.2010, 2:40 PM | Message # 1
Private
Group: Users
Messages: 5
Reputation: 0
Status: Offline
วันที่ 10-07-2010 มาเล่าเรื่องจากเมื่อวาน จับเอาลิงค์ของ Happymol มาลงเสียบานตะทัยไปเลย ยังไม่เห็นมีผู้ตรวจการของบอร์ดเข้ามาตำหนิแต่ประการใด เนี่ยผ่านมาเป็นวันที่ 2 แล้ว ยังโพสได้อยู่ แต่ที่เข้าไปเปิดยากมากๆก็ที่ อินวิชั่นพลัส สงสัยโปรแกรมยังชำรุดอยู่ เราตรวจสอบ 3บีบี ที่เราใช้อยู่ มันวิ่งเร็ว 3-4 เม็ก ส่งขึ้น 700 เคบี เป็นปกติดี เลยเข้ามาที่นี่ คิดจะนำการโพสที่โน่นมาไว้ที่นี่บ้าง แต่ยังทำไม่ได้อย่างที่กล่าวมาข้างต้น งานนี้คงจะไม่มีท่านใดเข้ามาช่วยได้ ขนาดเปิดประกาศไปแล้วยังคงเงียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น บ้านหลังที่ 2 ยังคงมีคนเข้ามาชมเกินร้อยอยู่ดี คงจะเข้าไปดูดลูกเดียว ไม่สนใจอะไรรอบข้างบ้างเลย ก็ได้แต่ปล่อยเขาไป เราคงต้องตั้งหน้าตั้งตาโพสมันอยู่คนเดียว อีกไม่นานต้องเต็มแน่ๆ ของที่เก็บไว้ในฮาร์ดดิสมากมายเหลือล้นจนเต็ม ต้องระบายออกเขียนลงแผ่นไปมากมายเช่นกัน เล่นเอา ดีวีดีรอมกลับบ้านเก่าไป 1 ตัวแหล่วเกิดจากใส่แผ่นแล้วมันไม่ลงร่องแค่นี้เองก็พัง ไม่ยอมอ่านแผ่นอีกเลย มาวันนี้โพสภาพได้ เราก็ไปนำภาพที่เคยโพสไว้ใน IIIUploader ใช้เวลาไม่นานก็นำมาส่งได้คิดว่าอีกไม่นานคงเต็มแน่ๆ เชื่อกันเปล่า ยังไม่มีคนหลงเข้ามาบ้างเลย มีเพิ่มมาคนเดียว รวมกันแล้วเป็น 3 คน ที่ invisionplus ออกอาการไม่ดี เปิดเข้ายากมาก จนน่าเบื่อ

วันที่ 14-07-10 แต่ท่านไม่ต้องเบื่อหลอกครับ เขาให้ใช้เนื้อที่ 400 เม็ก พักเดียวก็เต็ม ตัวที่สามเต็มไปแล้วถึงจะรู้ความจริงว่า หากต้องการเพิ่มเนื้อที่ต้องเสียเงินเข้าไปเช่าบริการครับผม คงจะเอาไว้คุยกัน หรือไปลบของเก่าที่โพสไว้ออกไป แล้วเพิ่มของใหม่เข้าไป ย่อมทำได้ อย่างนั้นท่านที่เข้ามา ให้เข้าไปบ้านใหม่หลังที่ 3 แล้วเข้าไปดาวน์โหลดของชอบ หรือ ก๊อปปี้ลิงค์ออกไป พอได้ระยะเวลาที่พอควรอาจจะเป็น 1 เดือนเราจะเข้าไปลบของเก่าออก ทำอย่างนี้เราจะมีที่โพส หรือท่านอื่นจะสมัครเพิ่มย่อมทำได้ แล้วเราไปช่วยโพส พักเดียวก็เต็ม หากมีคนสมัครของใหม่ 50 รายชื่อ คราวนี้งานเข้าแน่ๆ มันเป็นแนวความคิดเท่านั้นนะยะ ขอบอก หรือจะทำจริงก็ไม่ว่าอะไรกัน

 
saiDate: Monday, 07.26.2010, 6:39 PM | Message # 2
Private
Group: Users
Messages: 7
Reputation: 0
Status: Offline
wacko ขอบคุณครับ
 
seedrDate: Friday, 08.27.2010, 4:49 AM | Message # 3
Private
Group: Users
Messages: 3
Reputation: 0
Status: Offline
เพิ่งไปส่องที่ invisionplus มา..อยากสมัครสมช. แต่สมัครไม่ได้

สงสัยรังเกียจปลิงอย่างเรา..อยากมีส่วนร่วมบ้างก็เท่านั้น มานี่ดันสมัครได้

แต่เอ..ที่โน่นทั้งดู ทั้งดูดเป็นพันเป็นหมื่น แต่ตอบขอบคุณคนโพสแค่3-4 คน

คนโพสไม่งอนมั่งรึไง ?

 
jetDate: Sunday, 01.09.2011, 12:10 PM | Message # 4
Private
Group: Users
Messages: 4
Reputation: 0
Status: Offline
จะสมัสมาชิคTanya Dragon Onskyได้ยังไงเคยเป็นสมาชิกแต่ไม่ได้เข้านานแล้วเลยหลุดออกมาช่วยหนอยครับให้เป็นสมาชิกแบบเสีตังรายปีก็ได้

Added (01.09.2011, 12:10 PM)
---------------------------------------------
จะสมัสมาชิคTanya Dragon Onskyได้ยังไงเคยเป็นสมาชิกแต่ไม่ได้เข้านานแล้วเลยหลุดออกมาช่วยหนอยครับให้เป็นสมาชิกแบบเสีตังรายปีก็ได้

 
tanDate: Sunday, 06.05.2011, 4:07 AM | Message # 5
Private
Group: Users
Messages: 5
Reputation: 0
Status: Offline
ห่างหายไปนาน hard disk ที่ใช้อยู่เสียไปเมื่อวันที่ 2-05-2011 เครื่องคอมไม่ยอมทำงาน ลงโปรแกรมลิขสิทธิืไม่ได้อีก บังเอิญมีโปรแกรมเคยลงไว้ใน ฮาร์ดดิส ตัวอื่น ความจุ 1000 Gigabite ซวยตาย ทำโปรแกรมให้ใช้ได้ แต่ต้องย้ายข้อมูลออก 2 วันมาแล้ว ยังย้ายออกไม่หมด
ท่านที่จะสมัครเข้า Tanya Dragon Onsky เว๊บนี้ ล่มไปแล้ว จากปลายเดือน พ.ค 2011 ยังไม่กลับมาเลยครับ ได้แต่รอ แต่มีเว๊บหนึ่งที่พอแก้ขัดได้ เราดันลืมทางเข้าไปไม่ได้จดไว้ เป็นของ Invision ที่ขายให้ผู้อื่นไป พอหมดทางจริงๆ เราถึงได้มาเข้าที่นี่ไง คนหลายใจก็เป็นแบบนี้ แล้วที่นี่ก็ลืมวิธีใช้อีก สมน้ำหน้า คนแก่คนนี้จังเลย แก่แล้วยังไม่เจียมบอดี้อีก ดันไปมีเมียสาว อายุอ่อนกว่า 24 ปี เล่นเสียจนใกล้เสียศูนย์ไปเลย หากคนโพสเป็นชายคนนี้ ไม่ว่าหรอกครับ เพราะเข้าใจว่า เป็นคนที่อ่านภาษาไทยไม่ได้หมายถึงชาวต่างประเทศครับ แต่ว่าหากเป็นคนไทย ก็คิดว่าใจดำไปหน่อยแค่นั้นเอง แล้วเราเลยหยุดส่งของชอบให้ชมกัน เหมือนทุกวันนี้ไง พอดีมีเรื่องวุนในหัวใจเข้ามา ต้องใช้ทักษะอย่างมาก ทำให้สาวคู่ขากลับมา ทุกวันนี้ยังทำรักมาตลอดแค่เว้นไปวันที่ 24 และวันที่ 2 มิย 11 ไป 2 วัน นอกนั้นจากวันที่ 31 มีค 11 ทำรักมาตลอด เหมือนบทความที่เขียนไว้ให้อ่านกัน ครับ ขอบอกเรื่องทำรัก เป็นเรื่องจริงตลอดครับ ที่ว่าฝ่ายน้องหญิงน้ำแตกเป็นเรื่องจริงตลอดครับ ส่วนเรื่องอื่น จริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แล้วแต่จะคิดกันครับ เช้าวันที่ 5-06-11 เวลา 04.00 เล่นเสียน้องหญิงน้ำแตก 3 ครั้ง ส่วนของพี่ชายมันหยุดออกมาเป็นอาทิตย์แล้ว แต่ก็พอใจในจุดนี้ ไม่กระวนกระวายใจแต่ประการใด ทำให้ปลุก นกเขา ให้ตื่นเมื่อไรก็ได้ทั้งนั้น เรียกว่าถ้าขยันทำรัก ทำได้วันละหลายรอบ เคยทำมาแล้ว วันละ 4 รอบ น้องหญิงเคยน้ำแตกมาแล้ว 18 หน หมดเรี่ยวแรงไปเลยตลอดทั้งวัน คิดว่าไม่มีท่านใดมาลบสถิตินี้ได้อีกเป็นคนที่ 2Message edited by tan - Sunday, 06.05.2011, 4:59 AM
 
Forum » Category » Talking Room » สวัสดี เราเป็นสมาชิก อันดับสอง ในบอร์ดนี้
Page 1 of 11
Search:

Copyright MyCorp © 2017 Website builderuCoz